Dịch vụ kiểm toán uy tín, kinh nghiệm

Dịch vụ kiểm toán đóng góp vai trò vô cùng lớn cho nền kinh tế thị trường và cả sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể thấy với một đơn vị kiểm toán độc lập sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được hệ thống kiểm soát nội bộ, ngăn chặn được những rủi ro và sai sót đang diễn ra bên trong doanh nghiệp.

Vậy công ty kiểm toán độc lập nào uy tín hiện nay? Phí dịch vụ kiểm toán là bao nhiêu?

Dịch vụ kiểm toán

Thế nào là dịch vụ kiểm toán

Kiểm toán là việc kiểm tra, xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính được cung cấp từ hoạt động kế toán của doanh nghiệp.

Qua đó, đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của doanh nghiệp cần kiểm toán.

Qúa trình thực hiện kiểm toán là một quá trình thu thập, phân tích, đánh giá tất cả các thông tin, tài liệu xung quanh đến tài chính của doanh nghiệp đó.

Từ đó dựa trên các chuẩn mực kế kiểm toán theo quy định, dịch vụ kiểm toán tiến hành xác định và báo cáo về mức độ phù hợp giữa thông tin được kiểm tra với các chuẩn mực đó.

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF

CAF là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tài chính kế toán kiểm toán, thuế uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, được biết đến với rất nhiều các gói dịch vụ đa dạng hỗ trợ trên toàn quốc,

Trong nhiều năm qua CAF đã không ngừng đem lại những dịch vụ tốt nhất và cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ, với rất nhiều các đánh giá hài lòng về chất lượng mà CAF mang lại.

Tư vấn mọi thông tin cần thiết đến doanh nghiệp với các vấn đề về thuế, kế toán kiểm toán….

Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ chu đáo tận tâm đến khách hàng mà còn đảm bảo về sự bảo mật cho thông tin kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ hợp lý là giải pháp tiết kiệm các khoản phí tốt nhất mà doanh nghiệp có thể an tâm và tin chọn.

Dịch vụ kiểm toán

Cam kết từ dịch vụ kiểm toán mà CAF mang lại

Dịch vụ chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ thành lập … với đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm. Cam kết đem lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà khách hàng hài lòng.

Sự tận tâm trong dịch vụ

Với dịch vụ kiểm toán mà chúng tôi đang cung cấp, được nhiều khách hàng đánh giá về sự chuyên nghiệp, tận tâm tận tình trong dịch vụ, hỗ trợ nhanh chóng và đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp khó khăn và thắc mắc.

Phí dịch vụ kiểm toán tốt nhất: Không chỉ được cam kết về chất lượng của dịch vụ mà chi phí kiểm toán cũng hợp lý nhất để doanh nghiệp tối ưu chi phí tập trung phát triển kinh doanh.

Sự đảm bảo: Về số liệu từ báo cáo tài chính kiểm toán, kết quả sau kiểm toán luôn được đảm bảo chính xác và chúng tôi chịu trách nhiệm về dịch vụ kiểm toán đang mang đến hiện nay.

Kịp tiến độ: Không chỉ cần đảm bảo về sự chính xác của số liệu mà thời gian thực hiện cần nhanh chóng để kịp được các tiến độ hoàn thành theo yêu cầu, hiểu được điều đó CAF áp dụng quy trình kiểm toán tốt nhất nhằm mang lại sự chính xác và nhanh chóng cho dịch vụ mà khách hàng đang chọn.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính mà CAF cung cấp thực hiện những nội dung gì?

Khi tiến hành kiểm toán bctc tại doanh nghiệp, đơn vị kiểm toán thực hiện theo quy trình và nguyên tắc phù hợp

Theo đó CAF sẽ thực hiện kiểm toán tất cả các tài khoản từ loại 1 đến loại 9

So sánh sổ sách và tờ khai thuế mà doanh nghiệp đã nộp cho cơ quan thuế trong kỳ kế toán về tiền thuế GTGT được khấu trừ

Kiểm tra sự cân đối của tài khoản 242 và theo dõi với báo cáo phân bổ Công cụ dụng cụ trong kỳ kế toán có đúng theo luật kế toán và các chuẩn mực kế toán hiện hành hay không.

Kiểm tra sự cân đối của tài khoản 214 và theo dõi báo cáo trích khấu hao của Tài sản cố định có theo quy định hiện hành hay không, khung trích khấu hao có đúng theo quy định chưa… cách tính khấu hao được áp dụng như thế nào?

Thực hiện kiểm tra số tiền thuế giá trị gia tăng phải nộp có đúng với kê khai so với báo cáo tài chính hay không, và qua đó dịch vụ kiểm toán CAF sẽ tiến hành thực hiện với nghiệp vụ phân tích, lấy mẫu…

Các chỉ tiêu liên quan đến hàng tồn kho, so sánh đối chiếu giữa số liệu sổ sách kế toán và số thực tế tồn kho tại ngày kết thúc niên độ tài chính.

Dịch vụ kiểm toán

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán của CAF

Bước 1: CAF tiếp nhận nhu cầu cần kiểm toán từ quý khách hàng, trao đổi những thông tin về doanh nghiệp cần kiểm toán và mục đích kiểm toán. Thực hiện báo phí và lên kế hoạch kiểm toán.

Bước 2: Lập hợp đồng kiểm toán dựa trên các nội dung thống nhất và thời gian hoàn thành. Thực hiện thông báo và nhận dữ liệu từ kế toán doanh nghiệp.

Bước 3: Dịch vụ kiểm toán thực hiện quá trình tham gia chứng kiến kiểm toán tại doanh nghiệp để đảm bảo sự chính xác và tin cậy.

Bước 4: Từ các nghiệp vụ kiểm toán chuyên nghiệp trong nhiều năm, đội ngũ kiểm toán viên thực hiện so sánh và đối chiếu kết quả thực tế với số liệu để đưa ra đánh giá, phân tích.

Bước 5: Với những sai sót được phát hiện trong quá trình kiểm toán, CAF thực hiện bàn bạc đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện dựa trên việc giải quyết vấn đề, hỗ trợ tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp và tư vấn giải pháp hợp lý.

Bước 6: Kiểm tra và thống nhất số liệu, đảm bảo trùng khớp và hợp lý hợp lệ, cải thiện và hoàn thành giúp quý khách hàng hoàn thiện báo cáo trước khi được công bố rộng rãi.

Bước 7: CAF thực hiện tư vấn thông tin cần thiết sau dịch vụ kiểm toán đã cung cấp

Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kiểm toán mà CAF đang cung cấp

Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện với quy trình khoa học, cùng các kỹ năng chuyên sâu, phân tích số liệu nhạy bén mà chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp đạt được các mục đích mong muốn

Dịch vụ kiểm toán mang lại số liệu trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu cho các bên sử dụng báo cáo.

Dịch vụ kiểm toán phát hiện và đưa ra giải pháp điều chỉnh số liệu kịp thời để tránh những hậu quả sau này như bị truy thu thuế, phạt hành chính …

Thông qua việc thuê đơn vị kiểm toán uy tín, sẽ  đem lại số liệu chính xác khách quan cho nhà quản trị và các bên liên quan.

Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ được tư vấn hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ

Hỗ trợ thực hiện tư vấn hoàn thiện hệ thống kế toán để tránh các sai xót

Phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp, chỉ ra các điểm yếu và những rủi ro có thể xảy ra để ban lãnh đạo có thể định hướng kinh doanh phù hợp hơn.

Dịch vụ kiểm toán

Phí dịch vụ kiểm toán mà CAF đang cung cấp

CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán hướng đến lợi ích của khách hàng, mang lại sự an tâm và hài lòng về dịch vụ.

Trong thời gian qua chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ tốt hơn, và được rất nhiều đơn vị biết đến trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ kiểm toán mà chúng tôi cung cấp là dịch vụ có mức phí tốt nhất hiện nay, bên cạnh đó chi phí không áp dụng theo mức giá cố định mà còn dựa trên mục đích, quy mô, và một số các yêu cầu khác từ doanh nghiệp. Vì thế quý khách hàng hãy liên hệ đến CAF, để được tư vấn và báo phí tốt nhất nhé !

STT

Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán 

1

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

13.000.000

2

Doanh nghiệp xây dựng

18.000.000

3

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

15.000.000

Công ty kế toán kiểm toán CAF đang cung cấp những dịch vụ nào hiện nay

Những dịch vụ mà công ty kế toán kiểm toán CAF đang cung cấp

Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn đầu tư

Dịch vụ tư vấn chuyển giá

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán đấu thầu xây dựng

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính .

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hòa thành

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết

Dịch vụ kiểm toán chi phí doanh nghiệp

Đến với CAF thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về các giải pháp và dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Hỗ trợ tận tình chu đáo, tư vấn toàn bộ những khó khăn thắc mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

(Visited 17 times, 1 visits today)

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN VIDEO

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *