Luật Thành Công – Đơn vị tư vấn luật uy tín số 1 hiện nay

Để hoạt động kinh doanh của tổ chức, cá nhân diễn ra suôn sẻ, tuân thủ quy định của pháp luật, việc tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị pháp lý là rất cần thiết, nhất là trong bối cảnh đời sống kinh tế – xã hội diễn biến phức tạp như hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty luật uy tín để đồng hành và được đồng nghiệp, bạn bè giới thiệu Luật Thành Công mà chưa biết nhiều về công ty này, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây của chúng tôi.

1. Phân loại giấy phép kinh doanh hiện nay

Phân loại giấy phép kinh doanh hiện nay

Để bắt đầu hoạt động kinh doanh, việc đầu tiên mà mọi tổ chức, cá nhân phải thực hiện đó chính là đăng ký kinh doanh, dưới đây là các loại giấy phép kinh doanh chủ yếu trên thị trường hiện nay:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Trường hợp cá nhân, tổ chức muốn mở doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn hay công ty cổ phần, cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà cụ thể là phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp dự kiến đặt trụ sở chính cấp.

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp được chọn, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sẽ thể hiện nội dung tương ứng.

– Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Trường hợp dự kiến kinh doanh với quy mô nhỏ hơn, cá nhân có thể lựa chọn loại hình hộ kinh doanh. Với loại hình này, cá nhân kinh doanh sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân thay về thuế thu nhập doanh nghiệp. Bên cạnh đó, so với mở công ty, đăng ký hộ kinh doanh được kinh doanh số lượng ngành nghề ít hơn một số lượng nhất định.

2. Quy trình xin cấp phép kinh doanh mà bạn nên biết

Quy trình xin cấp phép kinh doanh mà bạn nên biết

Tùy thuộc loại hình kinh doanh dự định thực hiện mà quy trình xin giấy phép kinh doanh sẽ có những khác biệt nhất định, cụ thể:

– Quy trình xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nhà kinh doanh nộp trực tiếp hoặc qua mạng bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp và văn bản hướng dẫn thi hành tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi đặt trụ sở kinh doanh.

Sau thời hạn nhất định, nếu hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đủ các thành phần cần thiết cũng như đầy đủ các thông tin theo quy định, sở kế hoạch và đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho tổ chức, cá nhân đăng ký.

– Quy trình xin giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Tương tự, cá nhân dự định thành lập hộ kinh doanh cần chuẩn bị và nộp bộ hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh hộ cá thể đầy đủ theo quy định của pháp luật hiện hành tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi dự định đặt địa điểm kinh doanh hoặc qua trang dịch vụ công của sở kế hoạch và đầu tư.

Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, trong thời hạn quy định Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh để nhà đầu tư có thể tiến hành kinh doanh hợp pháp.

3. Luật Thành Công – Đơn vị tư vấn luật uy tín số 1 hiện nay

Luật Thành Công – Đơn vị tư vấn luật uy tín số 1 hiện nay

Với mục tiêu đưa đến những hỗ trợ pháp lý chuyên sâu và cùng những giải pháp tối ưu giúp các tổ chức, cá nhân kinh doanh vững bước trên con đường tìm kiếm lợi nhuận, Công ty Luật Thành Công tự hào là một trong những đơn vị tư vấn luật uy tín số 1 hiện nay.

Theo suốt hoạt động kinh doanh của các tổ chức, cá nhân từ khi bắt đầu đăng ký kinh doanh đến khi vận hành, thay đổi, mở rộng quy mô, Luật Thành Công với đội ngũ luật sư, luật gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có mối quan hệ tốt với các cơ quan công quyền sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý, đưa đến những tư vấn đắt giá nhất để khách hàng cân nhắc và thực hiện.

Bên cạnh đó, với một bộ phận không nhỏ khách hàng là các công ty vừa và nhỏ, chi phí hỗ trợ pháp lý của Luật Thành Công luôn ở mức hợp lý, do vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tài chính khi tìm đến sự hỗ trợ của Luật Thành Công.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY: HÃNG LUẬT QUỐC TẾ THÀNH CÔNG

Website: https://luatthanhcong.com/

Trụ sở: Tầng trệt Số, 29/31 Lê Đức Thọ, Phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: Số 004A-004B đường Bùi Công Trừng, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Số 1429 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0963 766 477

EMAIL: congtyluatthanhcong@gmail.com

(Visited 7 times, 1 visits today)

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN VIDEO

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *