Tại sao nên làm bài IELTS online test trước khi đăng ký thi chính thức?

Có nên làm bài IELTS online test không? Có lẽ tất các các bạn trước khi bước vào bài thi IELTS đều có cảm giác hồi hộp và lo lắng. Mặc dù trước đó bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và rất tin tưởng vào lượng kiến thức của mình đã chuẩn bị. Dưới đây là một trong những lý do mà các bạn nên làm bài test online về IELTS trước khi bắt đầu kỳ thi thật.

Lý do nên làm bài IELTS online test 

Tự kiểm tra được về trình độ của bản thân

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng mà bạn nên thực hiện trước khi bắt đầu học cũng như bắt đầu kỳ thi chính thức.

Việc làm bài IELTS online test sẽ giúp bạn biết được trình độ tiếng Anh của mình mình đang ở mức độ nào. Từ đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp học tập đúng đắn cũng như một mục tiêu phù hợp. Giả sử bạn đặt mục tiêu là 7.0, thế nhưng khi làm bài test online điểm trình độ hiện tại của bạn chỉ mới đạt mức 5.0. Nhờ đó, bạn sẽ biết là mình cần phải dành nhiều thời gian và cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu mong muốn.

IELTS online test
Lý do nên làm bài IELTS online test 

Còn với việc làm bài test trước khi thi thật sẽ phần nào giúp bạn đánh giá kết quả quá trình ôn luyện của bản thân. Từ đó, bạn có thể biết được rằng bản thân đã thực sự sẵn sàng cho kỳ thi IELTS chính thức hay chưa, hay vẫn phải cần thêm thời gian để trau dồi và  hoàn thiện hơn những kỹ năng của mình.

Tự tin hơn với kỳ thi IELTS thật

Việc tham gia kỳ thi thử online sẽ là cách để bạn có thể làm quen với format của kỳ thi IELTS chính thức. Với những bài thi thử IELTS online có đáp án sẵn sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết cho kỳ thi chính thức.

Việc làm bài test online cũng sẽ được tổ chức đầy đủ gồm 4 kỹ năng là Listening – Speaking – Reading – Writing như kỳ thi thật. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ và lạ lẫm với kỳ thi IELTS thật sự nữa.

Ngoài ra khi đăng ký làm bài test online, nếu như đạt được điểm cao thì đó sẽ là động lực và thúc đẩy sự tự tin của bạn khi đến với kỳ thi thật. Tất nhiên sự lo lắng của kỳ thi thật vẫn sẽ còn đó, nhưng việc thi thử sẽ góp phần không nhỏ vào việc giảm bớt sự căng thẳng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể thoải mái hơn phần nào khi dự thi kỳ thi IELTS thực sự.

Linh hoạt về thời gian

Đây là điều mà bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được khi chọn làm bài test online. Việc này sẽ cho chúng ta sự thoải mái về sự linh hoạt khi chọn thời gian thi. Bên cạnh đó việc làm bài test IELTS cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Vì nếu như bạn chọn làm bài test tại các trung tâm thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục và hồ sơ đăng ký.

Chưa kể đến việc bạn còn phải mất thời gian di chuyển đến tận nơi để đăng ký và dự thi. Do vậy. lựa chọn thi thử online sẽ là phương án tốt hơn và tiện lợi hơn cho bạn.

Tại sao nên chọn làm bài IELTS online test tại Dol.vn?

Bạn có thể thi bất cứ lúc nào và ở bất kể nơi đâu

Trong cuộc sống như hiện nay, việc đăng ký làm bài thi thử IELTS là chuyện không hề dễ với nhiều người. Thế nên khi đến với Dol.vn, bạn có thể tự do lựa chọn lựa thời gian thi mà khiến mình thấy thoải mái nhất. Và địa điểm làm bài thi cũng là do bạn quyết định.

Chỉ cần một chiếc máy tính xách tay hay một chiếc smartphone được kết nối internet với đường truyền ổn định, là bạn đã có thể tham gia ngay một bài IELTS online test rồi.

 IELTS online test
Tại sao nên chọn làm bài IELTS online test tại Dol.vn?

Chi phí hợp lý

Như các bạn đã biết, lệ phí thi của cuộc thi IELTS thật sự khá cao và đây cũng là một trong những yếu tố khiến bạn cảm thấy hồi hộp và lo lắng. Vì lo lắng kết quả thi không được như mong đợi sẽ dẫn đến cảm giác tiếc nuối số tiền mình đã bỏ ra.

Thế những, số tiền bạn phải bỏ ra cho mỗi lần thi thử tại Dol.vn rẻ hơn rất nhiều so với số tiền như kỳ thi thật. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một kỳ thi IELTS không khác gì kỳ thi thật.

Chất lượng được đảm bảo

Khi đăng ký dự thi IELTS online dol.vn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một kỳ thi chất lượng không kém gì thực tế. Bởi những giám khảo tại dol.vn đều là những IELTS Examiner đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand,… Vì thế kết quả bài test sẽ đánh giá gần như là chính xác với cuộc thi thật sự.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về điểm số khi làm bài IELTS online test tại dol.vn.

Chấm bài và sửa lỗi sai

Một trong những yếu tố khiến nhiều bạn đăng ký làm bài test tại dol.vn chính là sau khi thi xong ngoài kết quả các bạn còn được nhận những lời khuyên, nhận xét của giám khảo về phần thi của mình.

Hy vọng rằng sau bài viết này Dol.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm bài IELTS online test. Để rõ hơn về chi tiết cũng như nắm thêm những thông tin cần thiết về việc luyện thi IELTS cũng như đăng ký làm bài thi thử IELTS online, hãy liên hệ hotline để được tư vấn nhé.

(Visited 2 times, 1 visits today)

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN VIDEO

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *