Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo khó hay dễ?

Vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm được ưa chuộng vì thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Nhưng,vay khó hay dễ?

Khi có nhu cầu tài chính nhưng không có tài sản bảo đảm, thì vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Vậy vay vốn phục vụ mục tiêu tiêu dùng cấp bách không tài sản bảo đảm khó hay dễ? Điều kiện để tiếp cận nguồn vốn vay này là gì? Đâu là sản phẩm phù hợp với bạn? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây!

1. Vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm là gì?

Vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm là một hình thức vay tín chấp – tức là vay vốn ngân hàng dựa trên uy tín của bản thân. Bạn không cần có tài sản thế chấp có giá trị. Vì vậy hình thức vay vốn này phù hợp với cả đối tượng chưa có nhiều tài sản tích lũy như sinh viên mới ra trường.

Vay tiêu dùng giúp bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bản thân mà không cần chờ đợi

Ngân hàng sẽ quyết định việc bạn có thể vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng mà không có tài sản bảo đảm hay không dựa vào mức thu nhập hiện tại; và lịch sử tín dụng của bạn. Thủ tục vay vốn để tiêu dùng không tài sản bảo đảm vô cùng đơn giản. Bạn có thể nhận được khoản tiền vay sau 1 – 2 ngày ngân hàng duyệt hồ sơ. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất là lãi suất vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm sẽ cao hơn lãi suất vay có tài sản bảo đảm.

2. Điều kiện để vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm

Điều kiện về đối tượng vay vốn

Để được vay tiêu dùng theo hình thức không có tài sản bảo đảm tại ngân hàng, bạn cần thỏa mãn các điều kiện như:

●      Là công dân của nước Việt Nam, độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 70 tuổi. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về số tuổi khác nhau.

●      Có sổ hộ khẩu thường trú/ tạm trú/ xác nhận tạm trú tại nơi có văn phòng giao dịch/trụ sở của ngân hàng

●      Không có nợ xấu hoặc lịch sử tín dụng xấu

Điều kiện về thu nhập

●      Nếu muốn có thể vay ngân hàng theo hình thức tín chấp, bạn cần có thu nhập đảm bảo hàng tháng. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng về mức thu nhập tối thiểu.

●      Phải có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở nên và nộp kèm bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất để chứng minh thu nhập.

●      Phải có lương được trả qua ngân hàng định vay vốn.

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại SCB thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Gói vay tiêu dùng có điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng

Các ngân hàng hiện nay cung cấp những sản phẩm cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Nếu vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp, thì 2 sản phẩm dưới đây của Ngân hàng SCB là gợi ý không tồi dành cho bạn!

– Gói vay thấu chi tiêu dùng không có tài sản đảm bảo: Sản phẩm cho vay tiêu dùng này cho phép bạn chi tiêu vượt số dư có trong tài khoản. Hạn mức cấp thấu chi có thể lên đến 100 triệu đồng/khách hàng. Thời hạn cấp mức thấu chi tối đa là 12 tháng.

– Gói vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo: Hạn mức tối đa của sản phẩm cho vay này có thể gấp 15 lần lương. Thời hạn cho vay tối đa lên đến 60 tháng.

Muốn biết rõ hơn về điều kiện vay tiêu dùng tại Ngân hàng SCB, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6538/1800.5454.38 để được tư vấn miễn phí!

(Visited 4 times, 1 visits today)

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN VIDEO

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *